Ai nên học tiếng anh chuyên ngành y khoa?

CÁC LỚP HỌC TẠI ACA-MEDIC ENGLISH THÍCH HỢP VỚI NHỮNG AI❓
➖ Nhiều bạn thắc mắc rằng không biết khoá học Acamedic English có thích hợp với mình không?
➖ Mình là sinh viên năm nhất ngành…không biết có học tại Acamedic English được không?
👉 Nay Aca-Medic English sẽ giải thắc mắc này của các bạn.
———————-
🎯 Sinh viên năm 1, 2, 3 (những năm đầu khi bắt bước bào hành trình ngành Y)
Chương trình của Acamedic khá phù hợp với các bạn sinh viên năm đầu của khối ngành sức khoẻ, vì bên cạnh bổ sung từ vựng hỗ trợ các bạn đọc tài liệu ngoại văn, chương trình còn củng cố kiến thức giải phẫu, sinh lý nền tảng cho các bạn.
Giảng viên của chương trình có anh Khoa Nguyễn – có kinh nghiệm dạy giải phẫu sinh lý cho sinh viên premed ở Mỹ và hiện đang là giảng viên sinh lý – giải phẫu của Khoa Y Đại học Hồng Bàng. Không chỉ dạy cho sinh viên Việt, anh Khoa còn tham gia giảng dạy lớp sinh viên Ấn Độ tại trường.
Bên cạnh đó thì chương trình có Ts. BS Huyền Phạm – sẽ giảng dạy các kỹ năng khám, hỏi bệnh sử khi đi lâm sàng theo chuẩn OSCE, cũng như các kỹ năng trình bệnh án theo phương pháp SOAP. Các bạn sẽ học cách tiếp cận 1 bệnh nhân cũng như 1 ca bệnh theo bài bản toàn diện nhất. Việc này giúp ích cho các bạn rất nhiều khi học lâm sàng về sau.
🎯 Sinh viên năm 3, 4, 5, 6
Chương trình bên cạnh bổ sung từ vựng còn củng cố lại kiến thức nền tảng giải phẫu, sinh lý cho các bạn. Giảng viên của chương trình có anh Khoa Nguyễn – có kinh nghiệm dạy giải phẫu sinh lý cho sinh viên premed ở Mỹ và hiện đang là giảng viên sinh lý – giải phẫu của Khoa Y Đại học Hồng Bàng. Không chỉ dạy cho sinh viên Việt, anh Khoa còn tham gia giảng dạy lớp sinh viên Ấn Độ tại trường.
Bên cạnh đó thì chương trình có Ts. BS Huyền Phạm – sẽ giảng dạy các kỹ năng khám, hỏi bệnh sử khi đi lâm sàng theo chuẩn OSCE, cũng như các kỹ năng trình bệnh án theo phương pháp SOAP. Các bạn sẽ học cách tiếp cận 1 bệnh nhân cũng như 1 ca bệnh theo bài bản toàn diện nhất. Việc này giúp ích cho các bạn rất nhiều khi học lâm sàng.
🎯 Bác sĩ trẻ
Nếu là bác sĩ trẻ, mới ra trường, chương trình củng cố kiến thức anh văn nền tảng, giúp cho việc sử dụng tiếng Anh trong Y khoa trở nên lưu loát hơn. Chương trình không chỉ cung cấp tự vựng tiếng Anh Y Khoa mà còn mở rộng cách dùng từ trong văn nói, văn viết, với các bài tập, các hoạt động xuyên suốt buổi học để tăng phản xạ và kỹ năng cho học viên.
Bên cạnh đó thì chương trình có Ts. BS Huyền Phạm – sẽ giảng dạy các kỹ năng khám, hỏi bệnh sử khi đi lâm sàng theo chuẩn OSCE, cũng như các kỹ năng trình bệnh án theo phương pháp SOAP. Việc này hỗ trợ anh chị trong giao tiếp với bệnh nhân người nước ngoài cũng như trao đổi bệnh án ca lâm sàng với các đồng nghiệp, giáo sư ngoại quốc.
Một điểm cộng của chương trình là các anh chị vừa học các kỹ năng, tiếng Anh chuyên ngành vừa xây dựng nền tảng tiếng Anh vững vàng cho các anh, chị. Việc này giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc của các anh chị. Với nền tảng tiếng Anh tốt, các anh chị có thể xin việc trong các bệnh viện, doanh nghiệp quốc tế, đạt được công việc và đãi ngộ mong muốn, cũng như nộp đơn đi du học, tu nghiệp, và hành nghề ở nước ngoài.
🎯 Nhân viên y tế khác
Khi bạn là nhân viên y tế hiện đã và đang công tác trong ngành Y cần nâng cao kỹ năng tiếng Anh để học tập, mở lối sự nghiệp. Khoá học tại Acamedic cũng rất phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *