Download 8 sách giải phẫu học không thể thiếu của dân y

Giải phẫu học là một bộ môn quan trọng mà những bạn học ngành y muốn nâng cao kiến thức chuyên ngành thì song song với đó là khả năng tiếng anh y khoa cũng phải được nâng cấp. Giải phẫu học được xem là nền tảng trong ngành y tế, bao gồm y khoa, nha sĩ, dược sĩ, vật lý trị liệu…đều có liên quan. Để giúp có các sinh viên, chuyên gia y tế hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của cơ thể, nhằm giúp chẩn đoán và điều trị hiệu quả.

Và để đọc tốt, học tốt được ngành này bạn cần đọc tốt các tài liệu nước ngoài, vì thế sinh viên y cần có khả năng ngoại ngữ tốt. Đó là lý do vì sao dù bạn học tại trung tâm hay là tự học thì tiếng anh chuyên ngành y đóng vai trò quan trọng. Đặc biệt những sách thiên về giải phẫu học đều là sách tiếng anh. Những tài liệu này Acamedic tổng hợp và gửi đến bạn để giúp bạn có được kiến thức chuyên sâu về giải phẫu chuẩn quốc tế.

Sách “Gross Anatomy” của Kyung Won Chung và Harold M. Chung

Đây được xem là quyển sách về Giải phẫu học đại cương. Sách được minh họa bằng nhiều hình ảnh và sơ đồ rõ ràng. Từ đó giúp người đọc có thể dễ dàng hiểu các cấu trúc giải phẫu học phức tạp. Bên cạnh đó, Gross Anatomy cũng bao gồm nhiều thông tin về các ứng dụng lâm sàng của giải phẫu học, giúp sinh viên y khoa hay các chuyên gia y tế hiểu được tầm quan trọng của giải phẫu học trong chẩn đoán và chữa trị.

 Download sách Gross Anatomy tại đây

sách tiếng anh y khoa về giải phẫu học
Gross Anatomy – sách tiếng anh y khoa về giải phẫu học

Điểm nổi bật của quyển sách này không chỉ là phần hình ảnh minh họa mà nó còn bao gồm nhiều thông tin về các ứng dụng lâm sàng trong giải phẫu học. Các nội dung được viết bởi tác giả uy tín trong lĩnh vực giải phẫu học. Gross Anatomy sẽ là quyển sách chuyên ngành y khoa về giải phẫu không thể thiếu của sinh viên y và các chuyên gia y tế. Ngoài ra, những bạn quan tâm đến giải phẫu học cung nên tìm hiểu về quyển sách này.

>> Tham khảo video review về sách tiếng anh y khoa cơ bản dân y không nên bỏ qua

Essential clinical anatomy – Sách giải phẫu học lâm sàng cơ bản

Essential Clinical Anatomy là cuốn sách giải phẫu học lâm sàng cơ bản dành cho sinh viên y khoa, chuyên gia y tế. Sách này được viết bởi Keith L. Moore, Anne M. R. Agur và Arthur F. Dalley. Essential Clinical Anatomy với nhiều thông tin về các ứng dụng lâm sàng của giải phẫu học, giúp người đọc hiểu được tầm quan trọng của giải phẫu họ trong chẩn đoán và điều trị.

> Download Essential Clinical Anatomy để nâng cao kiến thức về giải phẫu học lâm sàng

Essential Clinical Anatomy - sách giải phẫu học lâm sàng không thể thiếu của sinh viên y
Essential Clinical Anatomy – sách giải phẫu học lâm sàng không thể thiếu của sinh viên y

Gray’s Anatomy For Students – Sách về giải phẫu học dành cho sinh viên

 

 

Gray's Anatomy For Students
Gray’s Anatomy For Students – quyển sách về giải phẫu học

Gray’s Anatomy for Students là quyển sách về giải phẫu học dành cho sinh viên, được xem là sách giáo khoa dành cho bộ môn giải phẫu học. Sách được viết bởi các tác giả Richard Drake, Wayne Vogl và Adam W. M. Mitchell. Gray’s Anatomy for Students được minh họa bằng hình ảnh và sơ đồ rõ ràng, giúp người đọc dễ dàng nắm được các cấu trúc của giải phẫn phức tạp.

Sách gồm 2 quyển, bạn có thể download dưới đây:

Gray’s Anatomy For review 2010

Học giải phẫu học thì quyển sách tiếp theo bạn không thể bỏ qua chính là Gray’s Anatomy For review 2010. Đây là quyển sách về giải phẫu học dành cho sinh viên tham khảo toàn diện về giải phẫu học của cơ thể người. Gray’s Anatomy For review 2010 được viết bởi Richard Drake, Wayne Vogl và Adam W. M. Mitchell. Với phiên bản này, quyển sách có vài ưu điểm sau:

 • Nội dung toàn diện và được cập nhập: Các thông tin cần thiết về giải phẫu học của cơ thể người, được trình bày một cách rõ ràng và dễ hiểu.
 • Hình ảnh, sơ đồ minh hoa chất lượng: Sách có hơn 1000 hình ảnh và sơ đồ minh họa chất lượng, giúp người đọc có thể hình dùng dễ dàng cấu trúc giải phẫu phức tạp.
 • Thông tin cập nhật về các ứng dụng lâm sàng: Sách chứa nhiều thông tin cập nhật về các ứng dụng lâm sàng của giải phẫu học, giúp sinh viên y khoa và các chuyên gia y tế hiểu được tầm quan trọng của giải phẫu học trong chẩn đoán và điều trị.
 • Phong cách viết dễ hiểu: Gray’s Anatomy For review 2010 được viết bằng những từ chuyên ngành cơ bản, phù hợp với sinh viên y khoa ở mọi trình độ.
 • Nhiều công cụ học tập: Có nhiều câu hỏi ôn tập, bài kiểm tra thực hành và các trường hợp lâm sàng.
Gray's Anatomy Review 2010 - sách giải phẫu học dành cho sinh viên y
Gray’s Anatomy Review 2010 – sách giải phẫu học dành cho sinh viên y

Gray’s Atlas of Anatomy E-Book (Gray’s Anatomy)

Đây là quyển sách cung cấp mô tả chi tiết về cấu trúc giải phẫu của cơ thể người. Là tài liệu bổ sung cho sách giáo khoa nổi tiếng Gray’s Anatomy for Students. Gray’s Atlas of Anatomy E-Book tập trung vào thực hành lâm sàng, minh họa nhất quán, tổ chức hợp lý các nội dung liên quan đến giải phẫu học một cách bài bản.

>> Download ngay sách Gray’s Atlas of Anatomy E-Book

Gray's Atlas of Anatomy E-Book (Gray's Anatomy)
Gray’s Atlas of Anatomy E-Book (Gray’s Anatomy)

Human Anatomy and Physiology 2019

Human Anatomy and Physiology 2019 là quyển sách về Giải phẫu học và Sinh lý học bao gôm nhiều kiến thức về cấu trúc, chức năng của cơ thể người. Nội dung sách gồm:

 • Tổng quan về cơ thể con người
 • Hệ thống da
 • Hệ thống xương khớp
 • Hệ thống cơ
 • Hệ thống thần kinh
 • Hệ thống nội tiết
 • Hệ thống tim mạch
 • Hệ thống hô hấp
 • Hệ thống tiêu hóa
 • Hệ thống bài tiết
 • Hệ thông sinh sản

Bên cạnh đó, sách còn có chứa nội dung thuật ngữ y khoa chuyên ngành. Đây là ngôn ngữ được sử dụng nhằm để giao tiếp về cơ thể người.

Human Anatomy and Physiology 2019
Quyển sách dành cho sinh viên y Human Anatomy and Physiology 2019

Moore’s Clinically Oriented – Sách Giải phẫu học Định hướng Lâm sàng

Moore’s Clinically Oriented là sách giáo khoa về Giải phẫu học dành cho sinh viên y khoa và các chuyên gia y tế. Sách được viết bởi các tác giả Arthur F. Dalley, Anne M. R. Agur và cộng sự. Sách chứa các nội dung về ứng dụng lâm sàng của giải phẫu học, giúp người đọc hiểu được tầm quan trọng của giải phẫu học trong chẩn đoán và chữa trị.

Moore's Clinically Oriented - Sách Giải phẫu học Định hướng Lâm sàng
Moore’s Clinically Oriented – Sách Giải phẫu học Định hướng Lâm sàng

Đây là quyển sách được sắp xếp theo 8 phần, mỗi phần tập trung vào một hệ thống hoặc vùng cơ thể. Từ đó giúp người học có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin cần một cách nhanh chóng hơn. Về phần hình ảnh và sơ đồ được minh họa hơn 1700 hình ảnh và sơ đồ. Chính vì thế, Moore’s Clinically Oriented trở thành sách không thể thiếu của sinh viên y, chuyên viên y tế.

>  Xem thêm:

Với định hướng cung cấp thông tin, kiến thức đến với nhiều người hơn, đặc biệt là những bạn theo đuổi ngành y. Top 8 quyển sách này Acamedic muốn gửi đến các bạn học y nhằm giúp họ có thêm nhiều kiến thức chuyên ngành bổ ích, giúp họ tự nâng cao kiến thức và kỹ năng, để cùng chung tay góp phần nâng cao chất lượng ngàng y tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *