Top 4 trang web học tiếng Anh chuyên ngành Y khoa uy tín

Cùng với sự tiến bộ của Y học, nhu cầu trau dồi kiến thức chuyên môn đặc biệt là kỹ năng tiếng Anh đang ngày càng cao. Một cách học tiếng Anh thông minh và hiệu quả là tự tìm kiếm các trang web học tiếng Anh chuyên ngành Y khoa để nâng cao kỹ năng và hòa nhập với thế giới. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm các trang web uy tín và phù hợp với ngành Y, Acamedic English có thể giới thiệu một số trang web hữu ích dưới đây để bạn khám phá.

WebMD Health Videos A – Z

Website này cung cấp thông tin về Y tế và Sức khỏe một cách đầy đủ, rõ ràng và khoa học bằng các hình thức độc đáo và thú vị. Bạn có thể tích lũy kiến thức chuyên ngành Y khoa và cải thiện vốn từ tiếng Anh mỗi ngày thông qua slideshows hoặc câu đố từ những bài học của web cung cấp. Nếu muốn cải thiện kỹ năng nghe – nói, bạn có thể chọn xem các video ngắn dài khoảng 1 phút 30 giây đến 2 phút. Những video này có lời thuyết minh dễ nghe, hình ảnh minh họa bắt mắt và cung cấp phụ đề tiếng Anh để giúp bạn hiểu rõ hơn. Trên website này, các chủ đề cũng rất đa dạng, từ chuyên môn sâu như cấu tạo Gen cho đến các mẹo sống khỏe, tập thể dục và chế độ ăn uống cho từng loại bệnh.

Học tiếng Anh chuyên ngành Y khoa uy tín với WebMD
Học tiếng Anh chuyên ngành Y khoa uy tín với WebMD

VOA Learning English

Trang web này rất phù hợp cho những người đang học tiếng Anh Y khoa từ trình độ sơ cấp đến trung cấp. Bạn có thể tìm kiếm những từ khóa liên quan đến Y tế để xem các video về kiến thức chuyên ngành. Các video được thiết kế dưới dạng bản tin thời sự, với tốc độ nói chậm và phụ đề tiếng Anh kèm theo.

Nếu có những video khó, bạn sẽ thấy phụ đề được bôi đỏ và giải thích một số từ khóa quan trọng, giúp bạn tiếp tục theo dõi video một cách liền mạch từ đầu đến cuối mà không cần phải dừng lại để tra từ. Nếu bạn đang tìm kiếm một kênh Youtube với nội dung kiến thức về Y tế dễ hiểu, dễ nghe và có hàm lượng chuyên môn trung bình, thì đây chính là nguồn tài nguyên học tiếng Anh chuyên ngành Y khoa uy tín bạn nên tham khảo.

NHS.UK

Website sức khỏe này cung cấp kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về Y tế, chia sẻ cách chăm sóc sức khỏe và giải thích về các loại bệnh phổ biến, phù hợp cho những ai đang tìm kiếm tài nguyên học tiếng Anh chuyên ngành Y khoa uy tín. Nội dung trên website được trình bày dưới dạng video ngắn từ 2 – 4 phút hoặc bài viết dài khoảng 600 từ, được viết một cách dễ hiểu nhất, phù hợp với những bạn bắt đầu học Y. Đây là nguồn tài nguyên hữu ích để nâng cao kiến thức chuyên môn và cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn.

Radio.net

Đây là trang web tổng hợp các thông tin đời sống được truyền tải dưới dạng phát thanh radio với nhiều chủ đề đa dạng như ngôn ngữ, y khoa, kinh tế, văn hóa, chính trị và nhiều hơn nữa… Mỗi bản phát thanh radio có thời lượng khá dài và sử dụng cấu trúc câu tương đối phức tạp, phù hợp cho những người có trình độ tiếng Anh khá cứng hoặc những ai muốn rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh Y khoa trong cuộc sống hàng ngày. Để tạo sự thuận tiện cho người dùng, trang web cũng cung cấp ứng dụng nghe radio trên điện thoại, cho phép bạn dễ dàng truy cập và nghe mọi lúc, mọi nơi.

Học tiếng Anh chuyên ngành Y khoa dưới dạng radio
Học tiếng Anh chuyên ngành Y khoa dưới dạng radio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *