Download sách thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành y khoa pdf

Cập nhật đường link tải sách thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành y khoa pdf mới nhất, đầy đủ nội dung để nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân.

Để có thể đọc tốt tài liệu nước ngoài thì sinh viên ngành y khoa cần chuẩn bị cho mình khả năng ngoại ngữ tốt cùng vốn từ đa dạng. Đó là lý do vì sao sách thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành y khoa pdf luôn được tìm kiếm. Dưới đây là link download tốt nhất 2023 mà Acamedic English muốn gửi tới các bạn.

Sách thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành y khoa cho người mới bắt đầu
Sách thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành y khoa cho người mới bắt đầu

Thuật ngữ tiếng anh Y khoa trong phiên dịch

Từ vựng được xem là 1 phần thi trong kỳ thi phiên dịch tiếng anh y khoa. Chính vì thế, việc nắm vững các thuật ngữ chuyên ngành trong Y khoa chính là một trong những kỹ năng cần có nếu bạn muốn trở thành một phiên dịch trong ngành y. Bên cạnh việc học tập, ôn luyện tại các trung tâm tiếng anh uy tín thì bạn có thể tự học thêm tại nhà qua các tài liệu học tập chuyên nghiệp.

>> Miễn phí tải tài liệu thi chứng chỉ tiếng anh y khoa 

Phiên dịch tiếng anh y khoa
Tài liệu ôn thi chứng chỉ tiếng anh y khoa

Trong đây không chỉ là thuật ngữ chuyên ngành mà còn có cả những phần bài tập ôn luyện để đạt được điểm cao trong kỳ thi phiên dịch. Tài liệu hơn 200 trang được lưu hành nội bộ và đây cũng là tài liệu mà đội ngũ học viên, những bạn bè quan tâm đến Acamedic chia sẻ.

> Xem thêm về khóa học luyên thi để lấy chứng chỉ Phiên dịch tiếng anh y khoa

Bạn cần tìm hiểu nhanh nhất về khóa học vui lòng điền và form tư vấn hoặc gọi hotline của Acamedic: 039 476 8958 để được giải đáp nhanh nhất!

Sơ lược sách thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành y khoa pdf (Ths Bs Nguyễn Thái Duy)

Sách thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành y khoa pdf (Tác giả: Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thái Duy) dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu về tiếng Anh trong ngành y khoa. Nguyễn Thái Duy là vị bác sĩ quá nổi tiếng khi được biết đến là người tiên phong áp dụng tiếng Anh chuyên ngành vào trong giảng dạy y khoa. Chính vì thế kiến thức, từ vựng là điều mà học viên không cần phải lo lắng.

Cuốn sách được xây dựng với những kiến thức cơ bản nhất, cho phép người học bắt đầu làm quen nhanh chóng. Vì là cuốn sách cho người mới bắt đầu nên bộ sách có hình ảnh minh họa vô cùng sinh động và dễ hiểu. Chính vì thế khi nhắc đến sách học thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành y khoa hầu hết mọi người đều nghĩ ngay tới cuốn sách này.

Sách thuật ngữ y khoa tiếng Anh được biên tập bởi Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thái Duy
Sách thuật ngữ y khoa tiếng Anh được biên tập bởi Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thái Duy

Sách Medical Terminology – Thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành y khoa dành cho những ai?

Đây là cuốn sách thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành y khoa được sử dụng rộng rãi và nhiều người biết đến. Cuốn sách được đánh giá cao khi mang tới rất nhiều kiến thức y khoa chuyên sâu, độc đáo. Không chỉ cung cấp từ vựng mà trong cuốn sách còn hướng dẫn cụ thể cách sử dụng tiền tố, hậu tố – Yếu tố quan trọng trong tiếng Anh ngành y.

Chính vì thế cuốn sách được nhiều học viên, bác sĩ lựa chọn để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Chính vì thế cuốn sách Medical Terminology phù hợp với ai?

Đây là điều bạn cần lưu ý trước khi quyết định sử dụng vì ​​Medical Terminology sử dụng hoàn toàn 100 tiếng Anh. Cuốn sách phù hợp với người có nền tảng tiếng Anh tốt, không phù hợp với người mới bắt đầu, vừa bắt đầu tìm hiểu tiếng Anh ngành y khoa.

Sách Medical Terminology phù hợp với người đã có nền tảng tiếng Anh
Sách Medical Terminology phù hợp với người đã có nền tảng tiếng Anh

Nội dung sách Thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành y khoa – Cho người mới bắt đầu

Sách thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành y khoa – Cho người mới bắt đầu ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều sinh viên, bác sĩ lựa chọn để nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên ngành y khoa. Để bạn hiểu hơn về cuốn sách, có quyết định sử dụng đúng đắn thì dưới đây là chia sẻ chi tiết về nội dung của cuốn sách.

Cuốn sách được chia thành 2 phần chính với nội dung như sau:

Chương 1: Thuật ngữ y khoa tiếng Anh cơ bản

Chương 1 là chương bắt đầu với các thuật ngữ tiếng Anh cơ bản trong ngành y khoa. Nội dung được sắp xếp từ những kiến thức đơn giản, cơ bản nhất để người học bắt đầu làm quen. Sau đó là những từ vựng, thuật ngữ có phần nâng cao hơn nhưng vẫn là những từ ngữ cơ bản, được sử dụng thường xuyên.
Một số nội dung nổi bật trong chương 1 bao gồm:

  • Giới thiệu về cấu tạo của một thuật ngữ tiếng Anh trong ngành y khoa
  • Cách phát âm đúng chuẩn của một thuật ngữ tiếng Anh ngành y khoa như thế nào
  • Hướng dẫn phát âm các thuật ngữ y khoa.

Khi nắm rõ kiến thức được cung cấp trong chương 1, người học sẽ có phần nền tảng tiếng Anh vô cùng vững chắc. Đây là cơ sở để phát triển vốn tiếng Anh của bản thân sâu rộng hơn. Cũng như có thể tự tin đọc tài liệu y khoa, giao tiếp với mọi người về các vấn đề y khoa.

Sách được hệ thống rõ ràng, dễ tiếp thu
Sách được hệ thống rõ ràng, dễ tiếp thu

Chương 2: Thuật ngữ y khoa tiếng Anh hệ cơ quan

Chương thứ 2 trong sách thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành y khoa pdf là về các cơ quan, bộ phận trên cơ thể người. Chương 2 có hình ảnh mô tả cụ thể giúp người học có thể biết chính xác nghĩa của các từ, việc ghi nhớ cũng dễ dàng hơn. Đồng thời tạo nên phản xạ ngay khi vừa nhìn, nhắc đến có thể tự động nghĩ đến từ đó sang tiếng Anh.

Đây là điểm cộng giúp cuốn sách thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành y khoa pdf cho người mới bắt đầu được yêu thích và sử dụng ngày càng phổ biến. Trong chương 2, cuốn sách không chỉ cung cấp từ mới, dịch nghĩa mà còn hướng dẫn cách phát âm chuẩn của các từ, ví dụ cách dùng.

Có một điều mà học viên cần lưu ý khi sử dụng chính là cuốn sách sử dụng phiên âm Respelling. Đây là cách phiên âm theo hệ thống từ điển dictionary.com. Đây cũng là cách sử dụng phiên âm có thể bắt gặp trong nhiều cuốn sách y khoa, tiếng Anh khác.

Tìm hiểu thêm: Tổng hợp tiền tố hậu tố trong tiếng anh y khoa đầy đủ nhất 2023

Nội dung cuốn sách được chia thành 2 phần rõ ràng
Nội dung cuốn sách được chia thành 2 phần rõ ràng

Link Download sách thuật ngữ y khoa tiếng Anh

Để thuận tiện hơn cho người học có thể học mọi lúc, mọi nơi. Thay vì sử dụng sách cứng, rất nhiều học viên đã lựa chọn sử dụng sách thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành y khoa pdf. Chính vì thế trên mạng internet xuất hiện rất nhiều đường link tải miễn phí cho người học.

Tuy nhiên không phải đường link tải nào cũng đảm bảo chất lượng, đầy đủ nội dung. Cũng như link tải nhanh chóng, không nhiễm virus hay yếu tố độc hại. Đó là lý do chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn link tải an toàn, cập nhật mới nhất với đầy đủ nội dung. Để tải, bạn chỉ cần click vào đường link tại đây.

Trên đây là chia sẻ về sách thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành y khoa pdf mới nhất, đầy đủ nội dung. Hy vọng với chia sẻ trên từ Acamedic English sẽ giúp bạn có thể học tập tốt hơn, nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân. Đừng quên chia sẻ đến bạn bè để cùng nhau học tập và ghi nhớ các thuật ngữ nhé.

Acamedic English – Trung tâm tiếng anh Y khoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: 47/42/17 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 039 476 8958
  • Website: https://acamedic.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *