4 website học tiếng Anh y khoa online tốt nhất năm 2023

Lecturio

Là một thư viện online gồm các bài giảng tiếng Anh y khoa được thu sẵn do hơn 250 bác sĩ từ các trường y danh tiếng như Đại học Harvard, Johns Hopkins và Đại học College London… giảng dạy.

Lecturio có hơn 1500 câu hỏi USMLE (The United States Medical Licensing Examination) để kiểm tra kiến thức sau mỗi bài học. Tích hợp mô hình giải phẫu 3D để học viên dễ dàng tự thực hành.

Tài liệu tham khảo của Lecturio gồm những bài nghiên cứu, bài báo liên quan tới chủ đề bài học.

Bên cạnh đó, các khóa học trên Lecturio còn được chia thành nhiều cấp độ khác nhau để học viên dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng của mình.

Học tiếng Anh y khoa online trên Lecturio
Học tiếng Anh y khoa online trên Lecturio

Osmosis

Là một nền tảng y khoa online với những bài giảng bằng tiếng Anh, được thiết kế với 2 giao diện gồm website và thiết bị di động. Các khóa học trên Osmosis dành riêng cho bác sĩ, sinh viên y và nhân viên y tế bao quát rất nhiều chủ đề chuyên môn như giải phẫu, lý luận lâm sàng; chuyên ngành nội khoa, sản khoa, ngoại tổng hợp…

Các kiến thức chuyên môn y khoa phức tạp được trình bày rất trực quan dưới dạng  1600 video bài giảng. Sau mỗi bài giảng, học viên được kiểm tra kiến thức bằng những câu hỏi trắc nghiệm có sẵn.

edX

edX cung cấp hơn 50.000 bài giảng tiếng Anh chuyên ngành, trong đó có khóa học tiếng Anh y khoa online. Các video bài học online của edX có nội dung giống như các buổi thảo luận nhóm tại trường học. Diễn đàn thảo luận trực tuyến là nơi để học viên thảo luận, nhận xét và đặt câu hỏi cho giảng viên. Bài kiểm tra trắc nghiệm giúp học viên khái quát được toàn bộ kiến thức đã tiếp thu được.

edX rất hữu ích cho những bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh y khoa
edX rất hữu ích cho những bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh y khoa

FutureLearn

Nền tảng học tiếng Anh y khoa online tốt nhất từ Anh. Nội dung video bài học chuyên ngành y khoa được biên soạn một cách dễ hiểu nhất bởi nhiều trường đại học hàng đầu ở Anh và các nước khác trên thế giới. Trên Futurelearn có rất nhiều khóa học miễn phí, nếu học viên cần thi lấy tín chỉ từ các trường đại học và tổ chức giáo dục uy tín thì sẽ phải trả một khoản phí nhỏ tùy từng khóa học. Tương tự như các website trên, FutureLearn có ngân hàng câu hỏi kiểm tra sau mỗi khóa học.

Trên đây là 4 website học tiếng Anh y khoa online tốt nhất mà Acamedic sưu tầm được. Tuy nhiên, các trang web này đều hoạt động trên nền tảng tiếng Anh (không có phụ đề tiếng Việt), nên điều cần làm trước tiên hãy trau dồi vốn từ vựng chuyên ngành y khoa vững chắc để có thể hiểu được và tận dụng việc học tiếng Anh y khoa online trên các trang web này một cách triệt để.

_______________________________

Thông Tin Liên Hệ

  • Địa chỉ: 47/42/17 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: 0909474857
  • Email: acamedicenglish@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *