Những lợi thế khi bạn đạt được chứng chỉ khám chữa bệnh bằng tiếng Anh

Giúp bạn ấn tượng hơn với nhà tuyển dụng

Các bệnh viện quốc tế khi đến Việt Nam họ luôn có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ người Việt không chỉ giỏi chuyên môn mà còn phải biết sử dụng thông thạo ngoại ngữ của họ. Việc bạn đạt được chứng chỉ khám chữa bệnh tiếng Anh, cho thấy rằng bạn đã đầu tư rất nhiều thời gian, tâm huyết để mở rộng phạm vi kiến thức của mình. Đây là bằng chứng giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng hơn.

Chứng chỉ khám chữa bệnh bằng tiếng Anh giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng
Chứng chỉ khám chữa bệnh bằng tiếng Anh giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng

Cơ hội thăng tiến cao trong công việc, tăng mức thu nhập

Hiện nay, môi trường làm việc tại các bệnh viện, phòng khám hay các cơ sở khám chữa bệnh ở Việt Nam đang được chuyên nghiệp hóa dần. Đồng nghĩa với quy luật đào thải và cạnh tranh càng trở nên khốc liệt hơn. Từ đó các bác sĩ buộc phải học hỏi không ngừng, tự trang bị thêm kiến thức về ngôn ngữ mới để tránh khỏi quy luật đó. Chứng chỉ khám chữa bệnh bằng tiếng Anh chính là chìa khóa tạo cho bạn cơ hội thăng tiến nhanh trong công việc, cải thiện thu nhập đáng kể, mở rộng cơ hội công tác/ làm việc tại nước ngoài.

Tăng sự tự khi tham dự các sự kiện, hội nghị y học quốc tế

Hầu hết hội nghị y khoa quốc tế đều dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính. Nếu bạn có chứng chỉ khám chữa bệnh tiếng Anh, bạn sẽ tự tin hơn để hòa mình vào sự kiện, tận dụng được các cơ hội để phát triển bản thân/ nghề nghiệp hoặc thậm chí được trở thành diễn giả của sự kiện đó.

Dễ dàng thích nghi và làm việc được ở môi trường nước ngoài

Nền y học có nguồn có gốc từ phương Tây và tiếng Anh được xem là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, nên hầu hết các tài liệu chuyên ngành đều được viết bằng tiếng Anh. Do đó, việc học tốt tiếng Anh y khoa sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận được những kiến thức hữu ích trong ngành nghề. Chứng chỉ khám chữa bệnh bằng tiếng Anh được xem là “tấm vé” thông hành cho bạn khi đi công tác hoặc làm việc tại bệnh viện ở nước ngoài, giúp bạn tự tin giao tiếp mà không cần người hay công cụ phiên dịch.

“Tấm vé" thông hành khi đi công tác tại bệnh viện ở nước ngoài
“Tấm vé” thông hành khi đi công tác tại bệnh viện ở nước ngoài

Đăng ký luyện thi chứng chỉ khám chữa bệnh bằng tiếng Anh tại Aca-Medic English

Tại trung tâm tiếng Anh y khoa Acamedic English, các bài giảng được thiết kế đặc biệt với 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết theo tiêu chuẩn quốc tế, xây dựng phương pháp học tối ưu nhất giúp học viên giảm bớt áp lực khi học, phù hợp với những bạn có nhu cầu luyện thi chứng chỉ khám chữa bệnh bằng tiếng Anh. Chương trình học luôn được lồng ghép phương pháp thực hành đa dạng để học viên có thể ghi nhớ, nắm chắc kiến thức khám chữa bệnh bằng tiếng Anh.

Aca-Medic hi vọng thông qua bài viết trên sẽ giúp các bạn có thêm động lực để học tiếng Anh y khoa tốt hơn, đạt được nhiều thành tựu hơn trong công việc.

> Xem thêm: Khóa học tiếng Anh giao tiếp

_______________________________

Thông Tin Liên Hệ

  • Địa chỉ: 47/42/17 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: 0909474857
  • Email: acamedicenglish@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *