Newbie học tiếng Anh Y khoa từ đâu?

Tiếng Anh chuyên ngành Y khoa là một bộ môn không hề đơn giản. Tuy nhiên, khó khăn cũng hoá dễ dàng khi bạn có phương pháp, có quyết tâm. Nếu bạn là sinh viên năm 1, 2, 3 mà người ta thường gọi là newbie chưa biết bắt đầu từ đâu hãy cùng Acamedic English tìm hiểu bài viết dưới dây nhé!
Newbie học tiếng Anh Y khoa từ đâu
Newbie học tiếng anh y khoa từ đâu

Học các thuật ngữ căn bản

Thuật ngữ căn bản trong tiếng anh chuyên ngành không phải là tiếng anh đơn thuần mà xuất phát từ tiếng La Tinh. Nếu bạn cho rằng có thể tự học thì đúng là khó nhằn. Vì vậy học thuật ngữ dù căn bản bạn cũng phải có người hướng dẫn. Khi bạn đã giao tiếp tốt tiếng anh thì có thể học cùng “người hướng dẫn” là Youtube, Google. Còn bạn là newbie thì có thể học anh văn chuyên ngành Y khoa tại Acamedic.

Học dịch văn bản

Bên cạnh việc học thuật ngữ bạn cũng nên học đọc và dịch văn bản bằng tiếng anh ngành y. Việc học này mới bắt đầu sẽ mất khá nhiều thời gian của bạn đấy. Cũng đừng nóng vội, nên chịu khó tra từ, ghi chú và kiểm tra lại cấu trúc ngữ pháp. Khi một loại bệnh bạn đọc từ 2 nguồn trở lên thì chắc chắn từ vựng của bạn sẽ nhiều hơn đấy. Từ đó giúp bạn nhớ nhiều hơn, dễ quen với cách viết tiếng anh chuyên ngành hơn. Và việc đọc đi đọc lại tài liệu nhiều lần và đang dạng tài liệu có thể giúp bạn không bị “bội thực” hoặc ngán tiếng anh y khoa.

Học đầy đủ 4 kỹ năng tiếng anh

Bạn đừng bao giờ tập trung 1 kỹ năng mà bỏ quên các kỹ năng tiếng anh còn lại. Vì ngành nghề nào cũng đồi hỏi đầy đủ các kỹ năng. Và sẽ không bao giờ thừa nếu bạn phát triển đầy đủ các yếu tố dù chính hay phụ trong một công việc. Đặc biệt, không nên đầu tư chi phí cho việc học 1 kỹ năng. Vì nó rất lãng phí thời gian, tiền bạc và hạn chế kiến thức của bạn.

Thấu hiểu sự cần thiết của việc học tiếng anh chuyên ngành y khoa. Và càng nắm rõ hơn việc trang bị đủ kỹ năng trong quá trình học tập của học việc là vô cùng cần thiết. Nên Aca-Medic English là trung tâm duy nhất trang bị cho học viên đầy đủ 4 kỹ năng tiếng anh chuyên ngành. Đặc biệt, trung tâm còn mong muốn học viên “học tiếng anh y khoa phải dùng được”. Lớp của trung tâm cũng chỉ nhân từ 6 – 10 học viên/lớp để đảm bảo chất lượng trong quá trình học. Vì thế, Acamedic English luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của đông đảo học viên ngành y.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *