Top 10 trung tâm dạy tiếng Anh y khoa uy tín tại Việt Nam

Cập nhật danh sách top 10 trung tâm dạy tiếng anh y khoa uy tín tại Việt Nam. Chương trình đào tạo chuẩn, phù hợp sinh viên và những ai công tác ngành y khoa.

Với sinh viên y khoa hoặc bất kỳ ai công tác trong ngành y dược, tiếng anh chuyên ngành rất quan trọng. Không những thế, việc tham gia một khóa học ở trung tâm dạy tiếng Anh y khoa uy tín tại Việt Nam còn rất nhiều ý nghĩa khác. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một cơ sở dạy tiếng anh y khoa chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam, hãy tham khảo ngay top 10 trung tâm dưới đây. Đây đều là những trường dạy tiếng anh y khoa chất lượng mà Acamedic English đã tổng hợp.

Khám phá top 10 trung tâm dạy tiếng anh y khoa uy tín tại Việt Nam
Khám phá top 10 trung tâm dạy tiếng anh y khoa uy tín tại Việt Nam

Những ai cần đến trung tâm dạy tiếng Anh chuyên ngành Y Khoa?

Hiện nay, các trung tâm dạy tiếng anh y khoa chuyên nghiệp tại Việt Nam ngày càng thu hút sự quan tâm của học viên. Bất cứ ai, chỉ cần bạn đang học tập và công tác ngành y khoa thì đều cần học tiếng anh chuyên ngành. Điều này có rất nhiều ý nghĩa:

 • Đảm bảo nắm được các kiến thức tiếng Anh y khoa đặc thù. Từ đó, có thể từng bước nâng cao trình độ, kinh nghiệm làm việc
 • Có thể nộp đơn xin vào các bệnh viện quốc tế, hoặc có thể xuất khẩu lao động sang nước ngoài. Khóa học tiếng anh y khoa không chỉ giúp bạn thạo tiếng anh chuyên ngành

Nó cũng hỗ trợ rất nhiều cho tiếng anh giao tiếp. Vì vậy, bạn có thể tự tin nói chuyện tiếng anh với những người bạn ngoại quốc, khách hàng quốc tế khi làm việc trong môi trường này.

 • Hỗ trợ rất nhiều cho những ai có mục tiêu du học
 • Đảm bảo có thể có đủ trình độ để tham dự các khóa trao đổi công nghệ với đồng nghiệp nước ngoài
 • Có thể theo dõi những bài báo, thông tin y học toàn thế giới. Bạn không cần chờ đến các bản tiếng Việt mà vẫn có thể chủ động cập nhật tin tức.

Chính vì vậy, ngay lúc này, bạn – những sinh viên y khoa – những người đã ra trường và công tác trong ngành – hãy tìm một khóa học chất lượng tại một nơi dạy tiếng anh y khoa hiệu quả TPHCM Việt Nam. Tất cả đều không nên trì hoãn!

Những ai cần đến trung tâm dạy tiếng Anh chuyên ngành Y Khoa?
Những ai cần đến trung tâm dạy tiếng Anh chuyên ngành Y Khoa?

Tiêu chí lựa chọn trường dạy tiếng anh y khoa uy tín tại Việt Nam

Có rất nhiều trung tâm hoặc công ty dạy tiếng anh y khoa chuyên sâu TPHCM cũng như tại Việt Nam. Chính vì vậy, bất cứ người học nào cũng cần lưu ý tìm kiếm một địa chỉ thực sự uy tín. Một trung tâm dạy tiếng anh y khoa uy tín tại Việt Nam cần đảm bảo được các tiêu chí:

 • Đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm, có trình độ. Luôn hỗ trợ tương tác với từng học viên để mang lại hiệu quả tốt nhất cho khóa học
 • Đa dạng các khóa học tiếng anh chuyên ngành y khoa. Mỗi học viên khi đăng ký khóa học đều có những mục tiêu riêng cho mình. Những khóa học đa dạng sẽ đáp ứng tốt nhất các nhu cầu này. Người học sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn được một khóa học phù hợp nhu cầu của mình
 • Cơ sở vật chất khang trang, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập
 • Mức học phí khóa học phù hợp.

Với những tiêu chí trên, bạn sẽ dễ dàng hơn khi đưa ra được chọn lựa nơi dạy tiếng anh y khoa uy tín TPHCM. Một địa chỉ chuyên nghiệp, đào tạo chuyên sâu sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Trường dạy tiếng anh chuyên sâu tại TPHCM cần đảm bảo các tiêu chí chất lượng
Trường dạy tiếng anh chuyên sâu tại TPHCM cần đảm bảo các tiêu chí chất lượng

Top 10 trung tâm dạy tiếng Anh y khoa uy tín tại Việt Nam

Acamedic English – cơ sở dạy tiếng Anh y khoa uy tín tại TPHCM, Việt Nam

Đây là câu trả lời đầu tiên cho thắc mắc trung tâm dạy tiếng anh y khoa uy tín tại Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được đào tạo tiếng anh y khoa với chất lượng và hiệu quả tốt nhất. Acamedic English đáp ứng tốt nhu cầu từng học viên với các khóa học đa dạng:

 • Khóa A0: Là khóa tiếng anh cơ bản. Chương trình đào tạo bám sát giúp học viên củng cố căn bản tiếng anh. Đồng thời tạo dựng nền tảng từ vựng y khoa hệ thống, chỉn chu nhất
 • Khóa A1: Khóa học này tập trung vào 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Anh y khoa. Nhờ đó, học viên có thể tự tin giao tiếp với bệnh nhân
 • Khóa A2: Đây là khóa học chuyên sâu về tiếng anh y khoa. Với khóa học này, học viên sẽ được đào tạo bài bản về tiếng anh. Qua đó, ứng dụng hiệu quả trong nghiên cứu khoa học, phân tích lâm sàng.

Acamedic English được thành lập bởi những người trẻ nhiệt huyết. Các lớp học được chia nhỏ để đảm bảo giáo viên luôn đồng hành và bám sát từng học viên. Bài học được triển khai sinh động, đa dạng.

Chú trọng đến thực hành và tính cá nhân hóa. Tại Acamedic English, đảm bảo bạn sẽ tìm được một cơ sở dạy tiếng anh y khoa chuyên nghiệp tại TPHCM.

Cập nhật chi tiết khóa học tại: https://acamedic.edu.vn/khoa-hoc/

ACAMEDIC ENGLISH (Trung tâm tiếng anh Y khoa Uy tín tại TPHCM)

 • Địa chỉ: 47/42/17 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 0909 474 857
Acamedic English là nơi dạy tiếng anh y khoa hiệu quả nhất TPHCM
Acamedic English là nơi dạy tiếng anh y khoa hiệu quả nhất TPHCM

EasyMed Center – nơi dạy tiếng Anh y khoa chất lượng tại Việt Nam

EasyMed Center là đơn vị đi đầu trong phương pháp dạy tiếng anh y khoa giao tiếp. Mô hình học tập được thiết kế đặc biệt linh hoạt cho từng học viên. Với môi trường năm động này, chắc chắn bạn đã tìm được một trường dạy tiếng anh y khoa chuyên sâu tại TPHCM tốt nhất.

Những học viên mất căn bản tiếng anh đều có thể tìm thấy sự tự tin cho mình khi tham gia khóa học tại đây. Chương trình học được thiết kế rất khoa học. Giáo viên bám sát theo từng học viên. Mục tiêu cuối cùng là sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ tự tin giao tiếp cũng như sử dụng tiếng anh trong lĩnh vực làm việc của mình.

Hiện tại, EasyMed Center đang được rất nhiều bạn sinh viên y khoa theo học. Những người đã đi làm cũng chọn đây là trung tâm dạy tiếng anh y khoa uy tín tại Việt Nam. Một địa chỉ thực sự tin cậy cho những ai muốn bắt đầu!

EasyMed Center - nơi dạy tiếng Anh y khoa khá uy tín
EasyMed Center – nơi dạy tiếng Anh y khoa khá uy tín

Anhvanyds – trường dạy tiếng Anh y khoa uy tín tại Việt Nam

Anhvanyds mang đến cho người học một nơi dạy tiếng anh y khoa chất lượng tại TPHCM. Tại đây, bạn sẽ tìm được rất nhiều khóa học cho mình. Từng khóa học được thiết kế theo các tiêu chí khác nhau: Học tập, bằng cấp, giao tiếp, nghề nghiệp, nghiên cứu…

Chính vì vậy, dù bạn đang ở bất cứ trình độ tiếng anh nào cũng đều có thể tìm được cho mình một khóa học phù hợp. Hệ thống đội ngũ giảng viên tại Anhvanyds thực sự chất lượng. Họ đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới.

Tất cả đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Họ cũng đặc biệt thân thiện và luôn tạo tâm lý thoải mái nhất cho người học. Do đó nơi đây được nhiều người đánh giá là trung tâm dạy tiếng anh y khoa uy tín tại Việt Nam.

Mỗi lớp học sẽ được thiết kế không quá 10 học viên. Nhờ đó, những buổi học đều hiệu quả và ai cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

QTS English – nơi dạy tiếng Anh y khoa uy tín tại TPHCM, Việt Nam

Hệ thống của QTS English đang không ngừng mở rộng toàn quốc. Sứ mệnh của QTS English chính là mang đến các chương trình đào tạo tiếng anh y khoa tốt nhất. Từ đó, giúp người trẻ Việt có thể tự tin hội nhập với công dân toàn cầu.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, QTS English là điểm sáng trong đào tạo tiếng anh. Phương pháp 1 kèm 1 đặc biệt hiệu quả cho bất cứ nhu cầu học tiếng anh nào. Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được hỗ trợ tốt nhất. Đi từ lý thuyết đến thực hành giao tiếp, bài giảng luôn bám sát trọng tâm. Kết thúc khóa học, đảm bảo bạn sẽ có được sự tự tin trong sử dụng tiếng anh.

QTS English - một trong những trung tâm dạy tiếng anh y khoa uy tín tại Việt Nam
QTS English – một trong những trung tâm dạy tiếng anh y khoa uy tín tại Việt Nam

Aroma – trung tâm dạy tiếng Anh y khoa uy tín tại Miền Nam Việt Nam

Cơ sở dạy tiếng anh y khoa chuyên sâu tại miền Nam không thể không nhắc đến Aroma. Hiện tại, cơ sở này đang đào tạo với mục tiêu hướng cho học viên giỏi toàn diện.

Tức là dạy song hành 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Ngoài ra, trung tâm cũng có các khóa đào tạo tiếng anh y khoa chuyên nghiệp cho lãnh đạo.

Với chương trình được thiết kế khoa học, học viên sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. Trước khi bước vào, từng học viên sẽ được kiểm tra trình độ.

Bạn cũng sẽ được tư vấn chi tiết các khóa học phù hợp nhất. Với sự tận tâm trong đội ngũ cùng với chương trình khoa học, nơi đây đang được nhiều học viên đánh giá cao.

Do đó, nếu bạn đang tìm trung tâm dạy tiếng anh y khoa uy tín tại Việt Nam, hãy chọn Aroma. Một địa chỉ tin cậy để bạn củng cố vốn tiếng anh chuyên ngành của mình và mở ra những cánh cửa mới.

Aroma - tiếng anh cho người đi làm
Aroma – tiếng anh cho người đi làm

Coco Med – trung tâm dạy tiếng Anh y khoa uy tín tại Việt Nam

Coco Med được đánh giá là một trong những trường dạy tiếng anh y khoa uy tín tại TPHCM. Vị thế của trung tâm đã được khẳng định qua hàng trăm khóa đào tạo. Những chương trình dạy tiếng anh thực sự chất lượng. Đội ngũ đông đảo hàng trăm người.

Nơi đây cũng là trung tâm dạy tiếng anh trẻ em, tiếng anh luyện thi nổi bật. Điểm mạnh của trung tâm chính là chương trình đào tạo rất bài bản và dễ tiếp thu. Không chỉ mang lại kiến thức, nơi đây còn chú trọng đào tạo học viên sự linh hoạt, tự tin trong giao tiếp tiếng anh.

Coco Med chuyên tiếng anh y khoa
Coco Med chuyên tiếng anh y khoa

IEG – cơ sở dạy tiếng Anh y khoa uy tín tại Miền Nam

Ở đâu dạy tiếng anh uy khoa hiệu quả tại TPHCM? Có rất nhiều đáp án và IEG là một trong số đó. Đây là một trong những trung tâm dạy tiếng anh y khoa uy tín tại Việt Nam chất lượng hàng đầu.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ hài hước, giàu kinh nghiệm, tương tác tốt với người học. Đây là địa chỉ cung cấp Anh ngữ y khoa chuyên nghiệp mà bạn không thể bỏ lỡ.

Tại IEG, bạn có thể cảm nhận được một môi trường học tập năng động nhất. Các giáo trình được đổi mới thường xuyên.

Hướng giảng dạy đi từ cơ bản đến nâng cao và chú trọng vào người học. Một môi trường học tập thực sự nghiêm túc nhưng cũng đầy hứng khởi.

Trường dạy tiếng anh y khoa chuyên sâu tại miền Nam IEG
Trường dạy tiếng anh y khoa chuyên sâu tại miền Nam IEG

British Council – trường dạy tiếng Anh y khoa uy tín tại Miền Nam

Hội đồng Anh được thành lập từ năm 2002 và đã có hơn 20 năm hoạt động. Đây là tổ chức hợp tác văn hóa – giáo dục đến từ Anh Quốc. British Council xứng danh là nơi dạy tiếng anh y khoa chuyên nghiệp tại miền Nam, miền Bắc.

Tại British Council, học viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng anh (English) đầu vào để chọn khóa học phù hợp. Đội ngũ giảng viên giỏi, có trình độ và tương tác tốt với học viên.

Kết thúc khóa học, các chuyên gia sẽ đưa ra các đánh giá cụ thể nhất cho từng người. Tại đây cũng có nhiều khóa học đa dạng để người học chọn lựa theo nhu cầu ngoại ngữ của mình. Nếu bạn đang tìm trung tâm dạy tiếng anh y khoa uy tín tại Việt Nam thì đây là một lựa chọn đáng để suy nghĩ.

British Council - trung tâm tiếng anh y khoa tại miền Nam
British Council – trung tâm tiếng anh y khoa tại miền Nam

Talk First – công ty dạy tiếng Anh y khoa uy tín tại Miền Nam

Bạn đang tìm chỗ nào dạy tiếng anh y khoa tốt nhất tại TPHCM? Đây chính là một đáp án không thể bỏ qua. Talk First là một tổ chức đào tạo ngoại ngữ rất uy tín tại Việt Nam. Tại đây, từng học viên sẽ có thể phát huy tối đa thế mạnh của mình.

Ngoài chương trình đào tạo tiếng anh, Talk First còn có đầy đủ các chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế. Hệ thống đội ngũ đa phần là người bản xứ nên mang lại phong cách tiếng anh chuẩn nhất.

Trung tâm dạy tiếng anh y khoa uy tín này luôn chú trọng ứng dụng công nghệ vào giảng dạy. Người học cũng được tương tác liên tục để tạo nên các kỹ năng mềm trong ứng xử tiếng anh. Kết thúc khóa học, bạn sẽ nhận về được các đánh giá khách quan nhất từ chuyên gia.

Talk First - Công ty dạy tiếng anh y khoa hàng đầu tại TPHCM với cơ sở vật chất hiện đại
Talk First – Công ty dạy tiếng anh y khoa hàng đầu tại TPHCM với cơ sở vật chất hiện đại

ENGO – nơi dạy tiếng Anh y khoa uy tín tại Miền Nam

Top 10 trung tâm dạy tiếng anh y khoa uy tín tại Việt Nam mà chúng tôi muốn giới thiệu là ENGO. Trung tâm này là nơi đào tạo chuyên sâu tiếng anh y khoa. Tiêu chí hoạt động chú trọng đến chất lượng hơn số lượng.

Chính vì vậy, từng khóa học đều được thiết kế rất tỉ mỉ, chi tiết. Tại ENGO, bạn sẽ được học từ tiếng anh chuyên ngành cơ bản đến nâng cao từng bước. Nội dung khóa học được xây dựng bởi chính đội ngũ của ENGO.

Thông qua đọc vị nhu cầu người học, đề cao tính cá nhân hóa. Nhờ đó, ENGO luôn giúp học viên đạt được mục tiêu của mình trong thời gian ngắn nhất.

Tìm hiểu thêm:

Tiếng anh trực tuyến Engo
Tiếng anh trực tuyến Engo

Trên đây là top 10 trung tâm dạy tiếng anh y khoa uy tín tại Việt Nam. Có thể thấy, mỗi trung tâm đều có những điểm mạnh riêng. Bạn có thể tùy chọn địa chỉ nào gần nơi ở của mình. Nên tham khảo qua chương trình học, mức học phí. Từ đó, bạn cũng sẽ thuận tiện hơn trong sắp xếp thời gian, công việc và tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *