Download tài liệu tiếng Anh chuyên ngành y khoa pdf, giáo trình tổng hợp

Tải xuống full bộ tài liệu tiếng anh chuyên ngành y khoa pdf từng cấp độ, được biên soạn bởi chuyên gia, y bác sĩ.

Bất cứ ai làm trong ngành y phải liên tục bồi dưỡng kiến thức hàng ngày, hàng giờ. Đặc biệt trong thời kỳ đương đại, các nguồn kiến thức và hồ sơ đáng tin cậy được cập nhật để phản ánh những tiến bộ không ngừng của y học hiện đại. Bạn có thể tải xuống bản tiếng anh chuyên ngành y khoa pdf từ Acamedic English sau đây!

Trọn 6 file tài liệu tiếng anh chuyên ngành y khoa pdf hay nhất
Trọn 6 file tài liệu tiếng anh chuyên ngành y khoa pdf hay nhất

Từ điển tiếng anh y khoa pdf

Ngày càng nhiều từ mới được sử dụng để mô tả tình hình hiện tại khi y học hiện đại phát triển. Với mục tiêu chú trọng giải thích rõ ràng, cặn kẽ từng mục, từng từ để giúp bạn hiểu được từ vựng cần tra cứu, cuốn từ điển này được tổng hợp từ những nguồn từ điển uy tín và khoa học của nhiều quốc gia khác nhau.

Các thuật ngữ từ vựng được sắp xếp theo bảng chữ cái tiếng Anh, có cách phát âm theo ngữ âm và được viết với nghĩa tiếng Anh của chúng, thể hiện rõ ràng loại từ (danh từ, động từ, tính từ…). Ngoài ra, từ điển còn cung cấp các ví dụ hữu ích giúp bạn nhanh chóng nhớ lại nghĩa và cách sử dụng của từ này để có thể sử dụng trong hội thoại. Bạn có thể tải miễn phí từ điển các thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành y khoa pdf dành cho người mới bắt đầu tại đây.

Từ điển tiếng anh y khoa pdf
Từ điển tiếng anh y khoa pdf

Cẩm nang tiếng anh trong y khoa pdf

Nhằm hỗ trợ các dịch giả làm việc trong lĩnh vực y học, cuốn sách này được biên soạn với nội dung tập trung vào việc đưa ra các thuật ngữ y học cơ bản liên quan đến chủ đề y học.

Đây là những phần chính của Cẩm nang phiên dịch tiếng anh chuyên ngành y khoa (medical specialty) pdf:

 • Phần 1: Các mẫu từ và câu nói chung về bệnh tật
 • Phần 2: Từ và câu về giải phẫu, chức năng và các rối loạn của cơ thể người
 • Phần 3: Dạy và học tiếng Anh y khoa
 • Phần 4: 14 bài cơ bản mở rộng vốn từ trong tiếng Anh y khoa
 • Phần 5: Thuật ngữ y tế.

Cuốn sách lý tưởng cho những ai muốn nghiên cứu văn bản y học hoặc phiên âm tài liệu y khoa. Tải xuống tại đây.

Bộ cẩm nang tiếng anh trong y khoa pdf
Bộ cẩm nang tiếng anh trong y khoa pdf

Tài liệu tiếng anh chuyên ngành y khoa pdf: Giáo trình về kỹ năng giao tiếp

Bản dịch English in Medicine của Drs. Eric H. Glendinning và Beverly A. s. Holmström, một sách giáo khoa y học tập trung vào đối thoại, được gọi là Tiếng Anh song ngữ trong Y học. Phiên bản thứ hai của cuốn sách này bao gồm các hồ sơ y tế được cập nhật, các tệp âm thanh cho các bài tập nghe, đồng thời cung cấp thêm thông tin và hình ảnh về các vai trò mới trong các bệnh viện ở Anh.

Nghe, Nói, Đọc và Viết là bốn kỹ năng giao tiếp cơ bản được đề cập trong khóa học. Tài liệu của chương trình được thiết kế cho các chuyên gia y tế, những người thường xuyên tương tác với bệnh nhân, gia đình của họ và các đồng nghiệp khác trong ngành.

Cuốn sách này có hai phần song ngữ Anh – Việt, điều này tạo nên sự độc đáo: phần dịch sang trái và phải bằng tiếng Việt giúp người học dễ dàng theo dõi và bắt kịp tốc độ của bài học. Download giáo trình tiếng anh chuyên ngành y khoa pdf về giao tiếp tại đây.

Giáo trình về kỹ năng giao tiếp
Giáo trình về kỹ năng giao tiếp

Tài liệu y khoa tiếng anh: Thuật ngữ y khoa căn bản

Có nhiều thuật ngữ y tế được sử dụng trong các văn bản y học bằng tiếng Anh không được tìm thấy trong lời nói hàng ngày. Bạn sẽ dễ dàng học và tra cứu mọi thứ hơn nếu bạn hiểu cách các từ gốc được hình thành. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các thuật ngữ y tế bằng cách đọc cuốn sách “Thuật ngữ Y khoa Cơ bản” do Nhóm Thuật ngữ Y khoa biên soạn từ “Hệ thống Thuật ngữ Y khoa: Phương pháp Tiếp cận Hệ thống Cơ thể”.

Bất kỳ hoặc tất cả những điều sau đây đều có mặt trong một thuật ngữ y tế: gốc, liên từ, tiền tố và hậu tố. Cùng với nhau, các yếu tố này xác định ý nghĩa của một từ. Để hiểu đầy đủ định nghĩa của một thuật ngữ, điều quan trọng là phải chia nó thành các phần cấu thành của nó.

Tìm hiểu các liên từ, tiền tố, hậu tố và các phần từ cơ bản khi bạn đọc cuốn sách tiếng anh chuyên ngành y khoa pdf này. Sau đó, hãy vận dụng kiến thức của bạn về các thành phần cấu tạo của từ để học thuật ngữ này và có thể suy luận xem nó ám chỉ một căn bệnh hay một triệu chứng, nó thuộc về cơ quan nào và nó là loại sự vật gì.

Cuốn sách vừa là điểm khởi đầu cho việc học thuật ngữ y học, vừa là nền tảng cho việc nghiên cứu, đọc và phát triển sau này. Thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành y khoa pdf căn bản có thể tải xuống ngay lập tức!

Bộ thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành y khoa pdf
Bộ thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành y khoa pdf

Tài liệu tiếng anh chuyên ngành y: Chú giải thuật ngữ Y học Anh

Bác sĩ Nguyễn Xuân Cẩm lập bảng chú giải các thuật ngữ y học Anh-Việt thông dụng cho người Việt Nam tại Vương quốc Anh nhằm hỗ trợ việc tra cứu sách y khoa và kết nối với các bác sĩ nước ngoài dễ dàng hơn.

Trong lời giới thiệu về cuốn sách này, bác sĩ Nguyễn Xuân Cẩm viết: “Qua các buổi diễn thuyết, nói chuyện, trả lời y khoa với đồng hương Luân Đôn và ngoại tỉnh, chúng tôi nhận được yêu cầu của Hội Tâm thần Việt Nam xuất bản một cuốn từ điển phổ thông để giúp đỡ. trong học tập, tra cứu sách y khoa và dễ dàng hơn khi tiếp xúc với các bác sĩ nước ngoài.

Để đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi đã tạo ra bảng chú giải thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành y khoa pdf thường dùng này. Mục tiêu chính của nó là giúp bạn hiểu nghĩa của những từ bạn cần tra cứu một cách dễ dàng nhất có thể. Mục tiêu chính khi biên soạn cuốn sách này là làm cho nó trở nên dễ hiểu, và chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ đáp ứng một phần nhu cầu của bạn.

Download miễn phí tài liệu tại đây.

Tài liệu về bảng chú giải thuật ngữ
Tài liệu về bảng chú giải thuật ngữ

Giáo trình tiếng anh chuyên ngành y khoa

Nguồn tài liệu chính thức này phải được biết đến với những người theo học tại các cơ sở y tế ở Việt Nam. Cuốn sách được biên soạn dựa trên chương trình đào tạo của Trường Đại học Y Hà Nội, bao gồm những thông tin cơ bản, nội dung chính xác, khoa học, cập nhật những tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại và hữu ích, trong phạm vi Việt Nam.

Mục tiêu của giáo trình tiếng anh chuyên ngành y khoa pdf này là hỗ trợ độc giả trong việc:

 • Học các thuật ngữ khoa học y tế liên quan đến sức khỏe
 • Tìm hiểu các từ và cú pháp cần thiết để giao tiếp trong môi trường y tế
 • Sử dụng các cấu trúc câu được sử dụng để khám và chữa bệnh
 • Đọc và hiểu các sách, bài báo và tạp chí định kỳ liên quan đến sức khỏe.

Tìm hiểu thêm: Download sách thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành y khoa pdf

Cuốn tài liệu tiếng anh chuyên ngành y khoa
Cuốn tài liệu tiếng anh chuyên ngành y khoa

Phần 1: Đọc hiểu và trả lời câu hỏi

Giáo trình tiếng anh chuyên ngành y khoa pdf chứa các bài đọc từ 500 từ trở xuống bao gồm các chủ đề như giảm căng thẳng, thư giãn, nghiện rượu, nghiện ma túy, v.v. Để giúp các em nhớ bài kỹ hơn và nắm được các ý chính, dưới mỗi bài đọc có một số câu hỏi về chủ đề chuyên môn y tế.

Phần 2: Luyện nói

Trong phần này, các câu hỏi và câu trả lời có thể có về vấn đề nêu ra trong đoạn đọc được cung cấp để học sinh cân nhắc. Các hoạt động nói cũng được bao gồm để giúp học sinh ôn lại từ vựng và phản ứng nhanh hơn với các từ mới.

Phần 3: Học từ và ngữ pháp

Các bài tập trong phần này sẽ giúp bạn thực hành các từ mới mà bạn đã học trên lớp. Chúng bao gồm từ điền từ, sắp xếp các chữ cái và trả lời câu hỏi. Với các hoạt động đa dạng, học viên sẽ không lo bị nhàm chán hay mất tập trung khi học.

Truy cập file giáo trình tiếng anh chuyên ngành y khoa pdf để tìm hiểu thêm các bài tiếng anh y khoa. Bạn có thể tham gia ngay lớp học tiếng Anh y khoa tại Acamedic English nếu đang cần một nền tảng tiếng Anh vững chắc.

Acamedic English – Trung tâm tiếng anh Y khoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 47/42/17 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 0909474857
 • Email: acamedicenglish@gmail.com
 • Website: https://acamedic.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *